⏰ GLA – Global Logistics Alliance, tại Hải Nam, Trung Quốc ⏰

⏰ GLA – Global Logistics Alliance, tại Hải Nam, Trung Quốc ⏰
👉 Ngày 16 – 18 THÁNG 11 NĂM 2023 vừa qua Công ty TNHH giao nhận hàng hải Toàn Cầu đã cử đại diện Công ty tham dự Hội nghị logistics Quốc Tế (GLA – Global Logistics Alliance) tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Hải Nam, Trung Quốc
👉 GLA là một trong những mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất và mạnh nhất thế giới với thành viên là các freight forwarder độc lập. GLA có hơn 5000+ văn phòng tại 170 quốc gia trên thế giới. Tổ chức này có chức năng cung cấp cho mỗi thành viên khả năng liên hệ với các đối tác vận chuyển cùng network từ mọi nơi trên thế giới.
💎 Hội nghị quy tụ 200+ gian hàng và DH &WM vinh dự là một trong 200+ gian hàng đó, tạo ra những cơ hội giao lưu với các nhà lãnh đạo trong ngành, có tầm nhìn, mang lại nhiều cơ hội cho DH & WM
❤️ DH Logistics Corp và WM Logistics tự hào là thành viên của Hiệp hội GLA, việc trở thành thành viên của hiệp hội đã mang đến cho DH & WM những đối tác chuyên nghiệp trên khắp thế giới và qua đó tạo điều kiện để DH & WM có đủ khả năng cung cấp các giải pháp hàng hóa từ đầu đến cuối cho khách hàng của mình.
Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, DH & WM sẽ luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế nhanh chóng, chính xác với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *