Customer First – Delivery First

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN HÀNG HẢI TOÀN CẦU (WM LOGISTICS CO.,LTD) được thành lập ngày 05/10/2010 (Giấy phép ĐKKD số 0104936604). WM LOGISTICS CO.,LTD là công ty logistics cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng với phạm vi toàn cầu, bao gồm:

Vận chuyển hàng không; Vận chuyển đường biển; Vận chuyển đường bộ; Vận hành container SOC; Khai thuê hải quan; Handle hàng dự án.

Với phương châm hoạt động “Customer First, Delivery First” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

WM LOGISTICS CO.,LTD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. WM LOGISTICS CO.,LTD hy vọng được mở rộng hợp tác với các khách hàng, đối tác mới với mục tiêu song hành cùng phát triển. Hy vọng WM LOGISTICS CO.,LTD sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Mọi nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ với chúng tôi chi tiết liên hệ ở tại đây.

THƯ NGỎ

Thân gửi Quý Khách hàng, đối tác và đồng nghiệp,

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN HÀNG HẢI TOÀN CẦU (WM LOGISTICS CO.,LTD) xin gửi tới Quý Khách hàng, đối tác và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

WM LOGISTICS CO.,LTD là công ty logistics cung cấp dịch vụ toàn diện cho Khách hàng với phạm vi toàn cầu, bao gồm: Vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, vận hành container SOC, khai thuê hải quan, handle hàng dự án,…

Tại WMLOGISTICS CO.,LTD, chúng tôi luôn đề cao việc tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, có tinh thần tư duy tích cực, đam mê cống hiến, tấm lòng tận tâm phục vụ và sự tin tưởng rằng mình có thể mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Khách hàng, đối tác. Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức từ thị trường để đảm bảo mang đến những dịch vụ hậu cần ở chất lượng cao nhất.

Với phương châm hoạt động “Customer First, Delivery First” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho Khách hàng. Với tất cả những chia sẻ ấy, chúng tôi rất hi vọng, sự ủng hộ của Quý Khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục lớn mạnh, WM LOGISTICS CO.,LTD sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa. WMLOGISTICS CO.,LTD xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đối tác đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. WM LOGISTICS CO.,LTD  hy vọng được mở rộng hợp tác với các Khách hàng, đối tác mới với mục tiêu song hành cùng phát triển. Hy vọng WM LOGISTICS CO.,LTD  sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. Cảm ơn đội ngũ cán bộ nhân viên WM LOGISTICS CO.,LTD đã luôn đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho công ty.

Trân trọng!

TẦM NHÌN

WM LOGISTICS CO.,LTD  luôn nỗ lực phấn đấu trở thành công ty giao nhận hàng đầu được khách hàng yêu thích, đưa thương hiệu của các công ty Việt Nam vươn tầm Quốc Tế với dịch vụ đẳng cấp, nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tạo ra giá trị gia tăng, đảm bảo mang đến những dịch vụ hậu cần ở chất lượng cao nhất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

SỨ MỆNH

Công ty chúng tôi luôn cố gắng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy mang đến các dịch vụ vận tải tốt nhất và hiệu quả nhất cho người sử dụng, góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

WM LOGISTICS CO.,LTD luôn cố gắng triển khai những công nghệ tiên tiến với thông điệp giá trị cốt lõi: “Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Hợp tác – Tuân thủ”

Chính trực

Trung thực trong mọi hoạt động, minh bạch trong mỗi giao dịch.

Chính trực

Trung thực trong mọi hoạt động, minh bạch trong mỗi giao dịch.

Tôn trọng

Mỗi một thành viên trong tập thể WM LOGISTICS CO.,LTD đều hiểu rằng tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng khách hàng và đối tác cũng chính là tôn trọng bản thân mình.

Trách nhiệm

Đề cao và duy trì tinh thần trách nhiệm trong từng hoạt động, với từng cá nhân để đạt được kết quả tốt nhất.

Hợp tác

Sẵn sàng hợp tác, sẻ chia với tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Tuân thủ

Tuân thủ luật pháp, thực hành bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách và quy định của Công ty.